BẠN ĐÃ SẴN SÀNG VỚI CÁCH MẠNG NÔNG NGHIỆP 4.0? – GAAG ĐÃ SẴN SÀNG

997
Nếu cuộc cách mạng công nghiệp lần 1 là máy hơi nước, lần 2 là máy phát điện, lần 3 là điện tử thì lần 4 được gọi là cuộc cách mạng số. Thông qua các công nghệ như Internet, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây… con người sẽ chuyển hóa toàn bộ thế giới thực thành thế giới số. Năm 2013, tại Đức đã xuất hiện cụm từ Công nghiệp 4.0, mở đường cho các lĩnh vực khác cũng phải có bước chuyển tương ứng, trong đó có nông nghiệp.
Chương trình đào tạo sản phẩm mới HC 4.0 – Cách mạng nông nghiệp tại văn phòng GAA
Khái niệm nông nghiệp 4.0 chính là tập trung chủ yếu vào sản xuất thông minh dựa trên các thành tựu đột phá trong công nghệ sinh học, công nghệ nano,…
Bắt nhịp và hội nhập ngay với cuộc cách mạng nông nghiệp lần này, ngay trong sáng nay, ngày 28 tháng 10 năm 2017 tập thể CBNV GAA từ khối văn phòng đến thị trường đã được đào tạo những kiến thức căn bản về 2 sản phẩm mới chuẩn bị tung ra thị trường. HC 3.0 – Cải tạo đất, hạn chế ve sầu hại rễ, rệp sáp đất và HC 4.0 – Cách mạng nông nghiệp. Đây là 2 sản phẩm phân hữu cơ vi sinh dạng bao khối lượng tịnh 40kg và 25kg được GAA Group phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hứa hẹn với sản phẩm HC 4.0 là một trong những sản phẩm trong bộ quy trình phân bón sinh học GAA sẽ tạo nên bước đột phá cho người làm nông nghiệp.
Hình ảnh demo bao bì sản phẩm HC 4.0 và 3.0
Bức tranh về “nông nghiệp 4.0” sẽ là một quy trình khép kín bằng công nghệ như giống chất lượng cao, phân bón thông minh, thuốc trừ sâu thảo dược; canh tác chính xác, giảm hao hụt giống;… Ngay lúc này, chúng ta có thể cùng GAA khởi động cho cuộc cách mạng nông nghiệp 4.0 trong thời đại mới.