GAA GROUP THAM GIA HỘI CHỢ NGÀNH HÀNG NÔNG SẢN

827

     Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, được sự chấp thuận của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ III được tổ chức trong 7 ngày, từ ngày 15/6 đến ngày 21/6/2017 tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh, Hội chợ do Hội Nông dân tỉnh chủ trì, tổ chức với quy mô khoảng 200 gian hàng, gồm: 100 gian hàng nông sản; 100 gian hàng thương mại, hàng tiêu dùng. Bên lề hội chợ còn có nhiều chương trình hoạt động như: tổ chức quảng bá các sản phẩm; trình diễn những tiến bộ khoa học kỹ thuật được áp dụng trong nông nghiệp và các buổi tọa đàm về chăm sóc cây công nghiệp và cây ăn trái để hỗ trợ cho nông dân phát triển sản xuất; quảng bá, tư vấn, giới thiệu tạo mối liên kết giữa các doanh nghiệp và người nông dân nhằm tìm đầu ra cho những mặt hàng nông sản ở địa phương.

     Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế GAA Group tham dự hội chợ với gian hàng là các sản phẩm rau củ quả sạch, 100% hữu cơ. Những sản phẩm này đều áp dụng quy trình phân bón sinh học GAA.

     Những bó rau tươi xanh được mang đến gian hàng từ một đối tác của doanh nghiệp, bà Đỗ Thị Đạt – Thôn 11, xã Long Hà, Phú Riềng cho biết “Với dự án rau sạch hơn 5,8 héc ta chúng tôi đều áp dụng quy trình hữu cơ và sử dụng phân bón sinh học GAA, mong muốn cho ra những sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng”.

   Bên cạnh đó, Hội nông dân huyện Phú Riềng cũng mang đến gian hàng những loại củ quả tươi ngon, mọng nước.

Trái cây hữu cơ an toàn cho người tiêu dùng

     Cùng với những sản phẩm thực tế sau khi sử dụng phân bón GAA, tại gian hàng, các dòng phân bón mà doanh nghiệp đang phân phối cũng  được trưng bày trực tiếp để bà con nông dân tham khảo. Với những sản phẩm của GAA Group, mong muốn dù bà con canh tác ở diện tích nhỏ hay lớn đều được áp dụng quy trình chuẩn nhất.

Bà con rất quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp

     Hứa hẹn hội chợ sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và hữu ích cho bà con nông dân. Đặc biệt tại gian hàng GAA Group, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên sẽ tư vấn tận tình, chu đáo về các vấn đề cây trồng và giúp bà con tìm đúng sản phẩm phù hợp để ứng dụng.

THANH SƯƠNG