Giải pháp canh tác hồ tiêu hữu cơ – Hướng đi bền vững cho bà con nông dân

994

 

Với mong muốn phổ biến rộng rãi những giải pháp canh tác hữu cơ bền vững, công nghệ cao, Công ty GAA Group tổ chức chuỗi các chương trình tọa đàm với chủ đề “Giải pháp canh tác hồ tiêu hữu cơ bền vững” vào ngày 16 và 17/04/2017 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

    Dự kiến chương trình tọa đàm sẽ được tổ chức tại hai khu vực hiện đang là địa bàn chủ lực, phát triển mạnh cây hồ tiêu.

    Tại thị xã Buôn Hồ, GAA sẽ phối hợp cùng Phòng Kinh tế tổ chức tọa đàm vào ngày 16/04/2017 tại số 50 đường Hai Bà Trưng, phường An Lạc. Với sự góp mặt của các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu Việt Nam như: Tiến sĩ Nguyễn Đăng Nghĩa – Giám đốc trung tâm nghiên cứu và tư vấn Nông nghiệp nhiệt đới, ông Trần Hữu Thắng – “vua” sản xuất hồ tiêu bền vững đến từ Đồng Nai. Ngoài ra Ban lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ chuyên gia, nhân viên, kỹ thuật và các khách mời danh dự hứa hẹn sẽ kết nối cũng như mang đến cho bà con nông dân những thông tin bổ ích về các giải pháp canh tác trên cây hồ tiêu.

Vào ngày 17/04/2017 tại thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, chương trình tọa đàm sẽ được tổ chức cùng sự phối hợp của UBND huyện. Ngoài sự tham dự của Tiến sĩ Nguyễn Đăng nghĩa và “vua tiêu” Trần Hữu Thắng, bà con còn được giao lưu, gặp gỡ với giáo sư Nguyễn Lân Hùng – Tổng thư ký Hội các ngành sinh học Việt Nam. Đây là cơ hội để bà con nông dân được tương tác, lĩnh hội những kiến thức khoa học, các giải pháp công nghệ cao áp dụng trên cây hồ tiêu, dù canh tác ở diện tích nhỏ hay lớn, bà con nông dân đều sẽ được áp dụng quy trình canh tác chuẩn của GAA.

Nói đi đôi với làm, hiệu quả chứng minh cho chất lượng, kết nối chuyên gia với bà con nông dân để đem đến cho bà con những sản phẩm nông nghiệp sạch, đáp ứng cho nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Thương hiệu, uy tín, hướng phát triển mới trong sản xuất nông nghiệp, đó là mục tiêu mà GAA hướng đến vì Việt Nam thịnh vượng.