Tầng 6, tòa nhà Viettel, số 48 Lý Tự Trọng, P.Tân An, TP.Buôn Ma Thuột, ĐắkLắk.

Hotline:0868 50 60 69| Tư vấn sản phẩm: 0868 50 60 65

Về chúng tôi

Về chúng tôi

   Ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới, nông nghiệp vẫn luôn là một ngành kinh tế quan trọng. Vì vậy sản xuất nông nghiệp ngày nay dần trở thành tiêu điểm quan tâm không những trên phạm vi quốc gia mà còn trên quy mô toàn cầu.

Tuy nhiên những năm gần đây sản xuất nông nghiệp vẫn chưa chú trọng đúng mức việc bảo vệ môi trường, sản xuất nông nghiệp sạch, nâng cao chất lượng nông sản, nhằm bảo vệ, vệ sinh an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường đó đang là mục tiêu của ngành nông nghiệp nói chung và nông dân nói riêng. Một trong những biện pháp hữu hiệu để sản xuất nông nghiệp sạch đó là ứng dụng các chế phẩm sinh học,sử dụng phân hữu cơ vi sinh nhằm thay thế cho các hóa chất bảo vệ thực vật, và các loại phân bón hóa học có tác động xấu đến môi trường. Để khắc phục những thực trạng đó .

Một bước đột phá mới hình thành đó là sự xuất hiện của công nghệ phân vi sinh, công nghệ này hạn chế cho viêc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học góp phần cải thiện chất lượng nông sản, độ phì nhiêu của đất, đảm bảo nhu cầu phát triển bền vững trong khi đó vẫn đảm bảo khả năng duy trì năng suất cây trồng. Hiện nay thương hiệu sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất ở Việt Nam chính là phân hữu cơ EMZ-USA, của tập đoàn FUSA –MỸ. sản phẩm bổ sung vi sinh vật có lợi,nhằm cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng, cải tạo đất, góp phần năng cao năng suất,chất lượng nông sản,bảo vệ môi trường sức khỏe cộng đồng và người tiêu dùng. 

Hiện nay thương hiệu sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất ở Việt Nam chính là phân hữu cơ EMZ-USA, của tập đoàn FUSA –MỸ. sản phẩm bổ sung vi sinh vật có lợi,nhằm cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng, cải tạo đất, góp phần năng cao năng suất,chất lượng nông sản,bảo vệ môi trường sức khỏe cộng đồng và người tiêu dùng . 

Công ty TNHH Hợp Tác Quốc Tế GAA GROUP là công ty phân phối chính thức tại Việt Nam, phân vi sinh EMZ-USA đã và đang từng bước mở rộng các chuỗi bán lẻ và hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc. Công ty GAA GROUP cam kết sẽ cung ứng sản phẩm vi sinh EMZ-USA của tập đoàn FUSA đến các đại lý nhanh nhất với mục tiêu phục vụ khách hàng hiệu quả nhất.Góp phần nâng cao nền nông nghiệp Việt Nam nói chung, hiểu quả sản xuất cho người dân nói riêng, từng bước đưa nền nông nghiệp Việt Nam ngày một phát triển bền vững. Tư vấn, hướng dẫn quy trình, phương pháp phù hợp cho từng loại cây ở những thổ nhưỡng khác nhau để đạt hiệu quả năng suất về sản lượng cũng như chất lượng tốt nhất.